ศิษย์เก่าสัมพันธ์ กองกิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล

ลงทะเบียนศิษย์เก่า

ทำบุญวันเกิด ที่ไหนดี ได้รับอานิสงค์ พร้อมความอิ่มอกอิ่มใจ

ทำบุญวันเกิด

เมื่อถึงวันเกิดหลาย ๆ คน ก็มักที่จะเลือกไปทำบุญวันเกิดกันส่วนใหญ่ เพราะการทำบุญในวันเกิดนี้จะทำให้เกิดความอิ่มอกอิ่มใจ และได้รับความสบายใจอีกด้วย ซึ่งอีกหนึ่งวิธีการทำบุญนอกเหนือจากการเข้าวัดแล้ว ก็คือการบริจาคที่นอกจากจะเป็นการเปิดโอกาสให้กับนักศึกษาที่ขาดโอกาสแล้ว ยังได้รับอานิสงค์จากการทำบุญไปในตัวอีกด้วย แล้วอานิสงค์ในการทำบุญด้วยการบริจาคจะมีอะไรบ้าง จะบริจาคที่ไหนดี วันนี้เรามีมาแนะนำ

ทำบุญวันเกิด รับอานิสงค์ที่ดีเกินคาด

การทำบุญวันเกิด ถือเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ชาวไทยอย่างเราต่างให้การยอมรับและทำกันอย่างต่อเนื่องสืบต่อกันมา ซึ่งในช่วงเช้าก็มักจะไปทำบุญตักบาตรและเข้าวัดเพื่อเป็นการสร้างสิริมงคลให้กับผู้ที่มีวันคล้ายวันเกิดตรงกับวันนั้น ๆ แต่ไม่เพียงเท่านั้น เพราะการทำบุญวันเกิดนั้นยังสามารถที่จะทำบุญในรูปแบบอื่น ๆ ได้อีกด้วย อย่างการบริจาคที่จะช่วยให้คุณได้รับความอิ่มอกอิ่มใจวันเกิดของตัวเองได้มากยิ่งขึ้นนั่นเอง

โดยเฉพาะการบริจาคทุนการศึกษาให้กับนักศึกษาที่ขาดแคลนทุนทรัพย์ในการศึกษาให้ได้รับการศึกษาอย่างเท่าเทียม และส่งเสริมให้เขาเหล่านั้นได้รับโอกาสในการศึกษาได้อย่างเต็มที่ เพื่ออนาคตที่ดี จะได้รับอานิสงค์ที่คุณเองคาดไม่ถึงเลยทีเดียว

อานิสงค์ที่จะได้รับจากการบริจาคทุนการศึกษา

โดยอานิสงค์ที่จะได้รับจากการบริจาคทุนการศึกษา จะส่งผลให้คุณเป็นผู้ที่มีความเฉลียวฉลาด สติปัญญาหลักแหลม มีไหวพริบปฏิภาณที่ดีเลิศ และเป็นผู้ที่มีความรอบรู้ ทำให้ผู้ที่อยู่รอบข้างนั้นให้ความเคารพนับถือ

และหากคุณยังไม่รู้ว่าจะบริจาคทุนการศึกษาที่ไหนดี ที่มหาวิทยาลัยมหิดลของเราพร้อมรับบริจาคทุนการศึกษาเหล่านี้ เพื่อเป็นอีกหนึ่งช่องทางการในการเปิดโอกาสทางด้านการศึกษาให้กับนักศึกษาของมหาวิทยาลัยมหิดล ที่มีความประพฤติดี มีความมุ่งมั่นในการศึกษา และมีความใฝ่หาความรู้อยู่เสมอ แต่ขาดแคลนโอกาสทางด้านทุนทรัพย์ที่ใช้ในการศึกษา ซึ่งผู้ที่สนใจทำบุญวันเกิดด้วยการบริจาคทุนการศึกษาเพื่อมอบเป็นทุนการศึกษาสมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยมหิดล ฯ ให้แก่นักศึกษาของมหาวิทยาลัยมหิดล

สามารถติดต่อเข้ามาได้ที่ สมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยมหิดล ในพระบรมราชูปถัมภ์

ที่อยู่: 999 อาคารสิริวัฒนภักดี ถนนพุทธมณฑลสาย 4 ตำบลศาลายา อำเภอพุทธมณฑล จังหวัดนครปฐม 73170 หมายเลขโทรศัพท์ : 02 108 5330 E-mail: alumni@mahidol.ac.th

มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการเป็นผู้สนับสนุนทุนการศึกษาให้แก่นักศึกษาของมหาวิทยาลัยมหิดลเพื่ออนาคตที่สดใส พร้อมรับอานิสงค์อย่างมากมายจากการทำบุญวันเกิดด้วยการบริจาคเหล่านี้ไปด้วยกัน

หมายเหตุ: เป็นความเชื่อส่วนบุคคลโปรดใช้วิจารณญาณในการรับข้อมูล

ประชาสัมพันธ์ ทำบุญวันเกิดประจำเดือน

e-donation คือ

ระบบ e-donation คืออะไร อีกหนึ่งช่องทางที่ทำให้คุณบริจาคทุนการศึกษาได้ง่ายขึ้น : คลิก

Facebook
Twitter
Email

โครงการ Mahidol University Alumni Ambassador รุ่นที่ 2

กิจกรรม MU Craft Workshop สร้างโมเดล 3 มิติ ให้เป็น ‘มหิดลสิทธาคาร’

รู้ไว้ก่อนไป Mahidol University Job Fair 2024 เตรียมตัวอย่างไรบ้างนะ ?