ศิษย์สัมพันธ์ กองกิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล

ลงทะเบียนศิษย์เก่า

ร่วมทำบุญวันเกิด สมทบทุนการศึกษา กับกองทุนมหิดลยั่งยืน ประจำเดือนตุลาคม 2566

ให้เกียรติ

การทำบุญนับเป็นกุศลที่ยิ่งใหญ่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากเป็นการทำบุญวันเกิดที่หนึ่งปีจะมีเพียงหนึ่งครั้งเท่านั้นแล้ว นอกจากจะให้กุศลที่มากมายเช่นนี้ยังทำให้ได้รับความอิ่มอกอิ่มใจไปตาม ๆ กัน และวันนี้หากคุณเองก็เป็นคนหนึ่งที่เกิดในเดือนตุลาคม และอยากทำบุญวันเกิดเพื่อให้เกิดประโยชน์ที่สูงสุด มาพร้อมกับกุศลที่ยิ่งใหญ่ เราขอเชิญทุกท่านมาร่วมบริจาคกับกองทุนมหิดลยั่งยืน กัน

ขอเชิญ ศิษย์เก่า มหิดล ร่วมบริจาค เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเกิด

ขอเชิญผู้ที่มีจิตศรัทธาและเกิดในเดือนตุลาคม ร่วมทำบุญวันเกิดกับทางกองทุนมหิดลยั่งยืน ไม่ว่าจะเป็นการบริจาคเงินเพื่อเป็นทุนการศึกษาให้กับนักศึกษาของมหาวิทยาลัยมหิดลที่ขาดแคลนทุนทรัพย์แต่มีใจรักในการศึกษา มีความประพฤติดี และมีความมุ่งมั่นพากเพียรในด้านการศึกษาโดยแท้จริง

โดยก็ได้มีการจัดตั้ง “กองทุนมหิดลยั่งยืน” ขึ้นมา เพื่อเป็นกองทุนกลางของมหาวิทยาลัยมหิดลและเป็นการขับเคลื่อนเจตนารมณ์แห่งการสร้างบุคลากรที่ดีมีคุณภาพไปสู่อนาคตที่สดใสต่อไป โดยกองทุนมหิดลยั่งยืนมีการริ่เริ่มจัดตั้งขึ้นเพื่อให้ทางมหาวิทยาลัยมีเงินสำรองในการที่จะช่วยพัฒนาทางด้านการศึกษาให้แก่นักศึกษาที่ขาดแคลนทุนทรัพย์ แต่มีความประพฤติดีและมีใจรักในการศึกษาอย่างแท้จริง ได้มีโอกาสในการศึกษาที่เต็มที่ได้มากยิ่งขึ้น

และหากท่านใดที่มีวันคล้ายวันเกิดในเดือนตุลาคม 2566 ไม่ว่าท่านจะเป็นศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยมหิดล หรือไม่ก็ตามที การได้ร่วมทำบุญวันเกิดด้วยความตั้งใจเช่นนี้ จะทำให้ท่านพบแต่ความสุขความจำเริญอย่างแน่นอน อีกทั้งการได้ร่วมบริจาคเพื่อเป็นทุนการศึกษาให้แก่นักศึกษามหาวิทยาลัยมหิดลที่ขาดแคลนทุนทรัพย์ในการศึกษาเหล่านี้ ก็นับเป็นอีกหนึ่งความภาคภูมิใจของท่าน ที่สามารถทำให้ชีวิตของนักศึกษาสามารถเดินทางไปสู่อนาคตที่สดใสได้สำเร็จ

ดังนั้น หากท่านใดที่มีความประสงค์อยากทำบุญวันเกิดกับทางกองทุนมหิดลยั่งยืน สามารถติดต่อหรือสอบถามเพิ่มเติมมาได้ที่

กองทุนมหิดลยั่งยืน

อีเมล : give@mahidol.ac.th

โทร. 06-3638-2940

Contact us via @Line

การทำบุญวันเกิด ไม่เพียงแต่ทำให้คุณได้รับความอิ่มอกอิ่มใจแต่เพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่ยังเป็นการช่วยเหลือผู้ที่มีความมุ่งมั่นในการศึกษาที่ขาดแคลนทุนทรัพย์ ได้รับโอกาสในการศึกษาที่มากยิ่งขึ้น ส่งผลต่อเนื่องในภายภาคหน้าที่มีอนาคตอันสดใสรออยู่ มหาวิทยาลัยมหิดล ขอร่วมเป็นสะพานบุญเนื่องในวันคล้ายวันเกิดของท่านในครั้งนี้ ด้วยความยินดี และขออวยพรให้ท่านได้พบกับความสุขความเจริญ ปราศจากโรคภัย มีความรุ่งเรืองมากยิ่งขึ้นไป ให้มีสุขภาพที่สมบูรณ์แข็งแรงเช่นนี้ตลอดไปด้วยเทอญ

หมายเหตุ: เป็นความเชื่อส่วนบุคคลโปรดใช้วิจารณญาณในการรับข้อมูล

Facebook
Twitter
Email

ข่าวสารล่าสุด

กิจกรรม MU Craft Workshop สร้างโมเดล 3 มิติ ให้เป็น ‘มหิดลสิทธาคาร’

รู้ไว้ก่อนไป Mahidol University Job Fair 2024 เตรียมตัวอย่างไรบ้างนะ ?

ม.มหิดล ร่วมกับ 100 บริษัทชั้นนำทั่วประเทศ จัดโครงการ Mahidol University Job Fair 2024

ประมวลบรรยากาศพิธีมอบรางวัล ศิษย์เก่าดีเด่น 2567 และ งานคืนสู่เหย้า เรามหิดล ครั้งที่ 7 “MU BLUE NIGHT 2024”