ศิษย์เก่าสัมพันธ์ กองกิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล

ลงทะเบียนศิษย์เก่า

ขอเชิญ ศิษย์เก่า ร่วมทำบุญวันเกิดกับมหาวิทยาลัยมหิดล ประจำเดือนกันยายน 2566

ทำบุญวันเกิดในแต่ละปีคุณทำบุญอะไรบ้าง? หลาย ๆ ท่านก็คงอาจจะลืมไปว่าในแต่ละปีนั้น วันเกิดที่ผ่านมาเราได้ทำสิ่งใดไปบ้าง ไม่ว่าจะเป็น การเข้าวัดทำบุญ เพื่อเป็นการเสริมสิริมงคลให้กับตัวเอง หรือจะเป็นการสังสรรค์ต่าง ๆ แต่หากอยากทำบุญวันเกิดที่จะเป็นการเพิ่มพูนผลบุญและส่งเสริมทางด้านการศึกษา วันนี้เราอยากขอเชิญชวนศิษย์เก่า มหาวิทยาลัยมหิดลทุกท่าน มาร่วมทำบุญวันเกิดประจำเดือนกันยายน 2566 กัน

ร่วมทำบุญวันเกิด เพื่อสมทบทุนการศึกษาให้แก่นักศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล

การทำบุญ คือ การเพิ่มกุศลและผลบุญให้แก่ตนเองที่จะทำให้ผู้ปฏิบัติสามารถสัมผัสและรับรู้ได้ถึงความอิ่มเอมใจ และความสุขอย่างแท้จริง โดยเฉพาะการทำบุญวันเกิด ที่ในแต่ละปีจะมีวันคล้ายวันเกิดของเราอยู่ 1 ครั้งเท่านั้น และในการทำบุญแต่ละครั้ง ก็ไม่สามารถที่จะทราบได้ว่าท่านได้ทำบุญหรือได้ทำกิจกรรมใด ๆ ในวันเกิดบ้าง แต่ในปี 2566 นี้ หากท่านมีความสนใจในการทำบุญวันเกิด ทางมหาวิทยาลัยมหิดลขอเป็นสื่อกลางในการเป็นสะพานบุญให้แก่ท่าน โดยการร่วมบริจาคเพื่อเป็นทุนการศึกษาให้แก่นักศึกษามหาวิทยาลัยมหิดล

ซึ่งกุศลในการทำบุญครั้งนี้นับว่าเป็นการทำบุญที่ยิ่งใหญ่ที่ท่านจะได้ทำให้นักศึกษาที่ขาดแคลนทุนทรัพย์ในการศึกษาได้มีโอกาสในการศึกษามากยิ่งขึ้น ให้เขาได้มีความพากเพียรและเรียนรู้ในสาขาวิชาที่สนใจ โดยทางสมาคมศิษย์เก่า มหาวิทยาลัยมหดิดลฯ จะมี “กองทุนเพื่อการศึกษาสมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยมหิดลฯ” ปีการศึกษาละ 40 ทุน (ประเภทต่อเนื่องและรายปี) สำหรับค่าเทอมและค่าครองชีพ และในการนี้ท่านเองก็จะได้เป็นส่วนหนึ่งในการที่จะพัฒนาระบบการศึกษาและการผลิตบุคลากรที่มีคุณภาพต่อไป

หากท่านใดสนใจอยากทำบุญวันเกิดประจำเดือนกันยายน 2566 เพื่อเป็นทุนการศึกษาให้แก่นักศึกษาของมหาวิทยาลัยมหิดล สามารถมาได้ด้วยตนเอง หรือติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ผ่านทาง

สมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยมหิดล ในพระบรมราชูปถัมภ์

ที่อยู่: 999 อาคารสิริวัฒนภักดี ถนนพุทธมณฑลสาย 4 ตำบลศาลายา อำเภอพุทธมณฑล จังหวัดนครปฐม 73170 หมายเลขโทรศัพท์ : 02 108 5330 E-mail: alumni@mahidol.ac.th

อย่าให้การทำบุญวันเกิดเป็นเรื่องยากสำหรับคุณ หากต้องการความอิ่มอกอิ่มใจในการทำบุญ พร้อมทั้งเป็นส่วนหนึ่งในการเปิดโอกาสให้นักศึกษาของมหาวิทยาลัยมหิดลได้รับการศึกษาที่ดี พร้อมทั้งมีความปิติในการศึกษาเช่นนี้ มาร่วมทำบุญวันเกิดเพื่อเป็นทุนการศึกษากับสมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยมหิดล ฯ พร้อมรับกุศลครั้งยิ่งใหญ่ในวันเกิดปีนี้ไปด้วยกัน

รายละเอียดเพิ่มเติม

“กองทุนเพื่อการศึกษาสมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยมหิดลฯ” คลิก

หมายเหตุ: เป็นความเชื่อส่วนบุคคลโปรดใช้วิจารณญาณในการรับข้อมูล

Facebook
Twitter
Email

โครงการ Mahidol University Alumni Ambassador รุ่นที่ 2

กิจกรรม MU Craft Workshop สร้างโมเดล 3 มิติ ให้เป็น ‘มหิดลสิทธาคาร’

รู้ไว้ก่อนไป Mahidol University Job Fair 2024 เตรียมตัวอย่างไรบ้างนะ ?