วันที่ 8 – 9 มิถุนายน 2566 มหาวิทยาลัยมหิดล โดยกองกิจการนักศึกษาจัด โครงการ Mahidol University Alumni Ambassador รุ่น 1 ปี 2566 ณ ศูนย์พัฒนาและฝึกอบรมวิมานดิน มหาวิทยาลัยมหิดล วิทยาเขตกาญจนบุรี โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างเครือข่ายศิษย์เก่าตัวแทนมหาวิทยาลัยมหิดล Mahidol University Alumni Ambassador รุ่นที่ 1 จากตัวแทนนักศึกษาและศิษย์เก่าจำนวน 40 คน ที่ได้รับเกียรติเสนอชื่อจากส่วนงานที่ตนสังกัดในการเข้ามาทำหน้าที่ส่งเสริมการกลับมาพัฒนามหาวิทยาลัยของศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยมหิดลในอนาคต โดยมีคณะผู้บริหารเข้าเยี่ยมและดูแลโครงการประกอบด้วย ผศ. ร.ท.ทพ. ชัชชัย คุณาวิศรุต รองอธิการฝ่ายกิจการนักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ ผศ.ดร. จงดี โตอิ้ม ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ ผศ.ดร. เวหา เกษมสุข ที่ปรึกษาด้านกิจการนักศึกษา (ศิษย์เก่าสัมพันธ์) และนางกิรติ สอนคุ้ม ผู้อำนวยการกองกิจการนักศึกษา ทั้งนี้ หน่วยศิษย์สัมพันธ์ กองกิจการนักศึกษา ขอขอบพระคุณทีมวิทยากรจาก บริษัท สมาร์ท ทีมบิลดิ้ง จำกัด ที่ได้เป็นผู้ดำเนินกิจกรรมและบรรยายให้ความรู้เรื่อง “ทักษะการโน้มน้าวใจ” พร้อมกิจกรรม Role Play กิจกรรมสานความสัมพันธ์ Team Building และกิจกรรมสันทนาการอื่นๆ ตลอดโครงกา

กิจกรรม MU Craft Workshop สร้างโมเดล 3 มิติ ให้เป็น ‘มหิดลสิทธาคาร’

คุณรภัสษร ฮุนพงษ์สิมานนท์ ศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยมหิดล รุ่น 114 คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ ให้เกียรติเข้าร่วมถ่ายทำรายการ Mahidol Alumni Talk The Series

ขอร่วมแสดงความยินดีกับคุณศุภลักษณ์ อัมพุช ศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยมหิดล (คณะเภสัชศาสตร์)

รับสมัครทุนสนับสนุนการศึกษาสำหรับนักศึกษาที่มีศักยภาพสูง แต่ขาดทุนทรัพย์วงเงินต่อทุน สูงสุด 930,000 บาท