โอกาสสำหรับนักศึกษาปัจจุบันและศิษย์เก่า ม.มหิดล สู่การเป็นศิลปิน GMM มาถึงแล้ว! 😍💙

ใครที่มีความสามารถมีใจรักในการร้องเพลง เล่นดนตรี มาร่วมออดิชั่นในงาน GEMxMU audition 2023 (เจมเอ๊กซ์เอ็มยู ออดิชั่น 2023)

💃🏻🕺🏻ไม่ว่าจะเป็นร้องเดี่ยว หรือเป็นวง ก็มีสิทธิ์ได้เป็น trainee และมีโอกาสได้เซ็นสัญญากับค่าย GMM

สามารถส่งคลิปแสดงความสามารถได้ตั้งแต่วันที่ 7 สิงหาคม – 10 กันยายน 2566

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โซเชียลมีเดียทุกช่องทาง
Ig : gemxmuaudition
Facebook : Gem x Mu Audition
Tiktok : gemxmu_audition
Twitter : gemxmuaudition

#WeMaidol #Mahidol #มหิดล
#MahidolMusicChannel
#GemxMUAudition2023

ข่าวสารล่าสุด

งานศิษย์เก่าสัมพันธ์และบริการด้านอาชีพ กองกิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล เข้าร่วมการประชุมใหญ่สามัญประจำปี 2566 สมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยมหิดล ในพระบรมราชูปถัมภ์

คุณอลิสรา ศิวยาธร ศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยมหิดล รุ่น 110 วิทยาลัยการจัดการ ให้เกียรติเข้าร่วมถ่ายทำรายการ Mahidol Alumni Talk The Series

กิจกรรม MU Craft Workshop สร้างโมเดล 3 มิติ ให้เป็น ‘มหิดลสิทธาคาร’

คุณรภัสษร ฮุนพงษ์สิมานนท์ ศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยมหิดล รุ่น 114 คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ ให้เกียรติเข้าร่วมถ่ายทำรายการ Mahidol Alumni Talk The Series