โอกาสสำหรับนักศึกษาปัจจุบันและศิษย์เก่า ม.มหิดล สู่การเป็นศิลปิน GMM มาถึงแล้ว! 😍💙

ใครที่มีความสามารถมีใจรักในการร้องเพลง เล่นดนตรี มาร่วมออดิชั่นในงาน GEMxMU audition 2023 (เจมเอ๊กซ์เอ็มยู ออดิชั่น 2023)

💃🏻🕺🏻ไม่ว่าจะเป็นร้องเดี่ยว หรือเป็นวง ก็มีสิทธิ์ได้เป็น trainee และมีโอกาสได้เซ็นสัญญากับค่าย GMM

สามารถส่งคลิปแสดงความสามารถได้ตั้งแต่วันที่ 7 สิงหาคม – 10 กันยายน 2566

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โซเชียลมีเดียทุกช่องทาง
Ig : gemxmuaudition
Facebook : Gem x Mu Audition
Tiktok : gemxmu_audition
Twitter : gemxmuaudition

#WeMaidol #Mahidol #มหิดล
#MahidolMusicChannel
#GemxMUAudition2023

10 ทักษะที่กำลังมาแรงเพื่อก้าวสู่ระดับผู้เชี่ยวชาญการันตีโดยศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยมหิดล

ประกาศรายชื่อศิษย์เก่าดีเด่น 55 ปี วันพระราชทานนาม 136 ปี มหาวิทยาลัยมหิดลและรายชื่อศิษย์เก่ารุ่นใหม่ดีเด่น Mahidol University Yong Alumni Awards 2024

แจ้งการเปลี่ยนแปลงนโยบายของบริษัท Microsoft Corp. ในการให้บริการพื้นที่การใช้งาน OneDrive

10 ทักษะที่กำลังมาแรงในหมู่เจ้าของกิจการการันตีโดยศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยมหิดล