แพทย์หญิง
ลลนา
ก้องธรนินทร์
ผู้ก่อตั้งมูลนิธิ Let’s be Heroes

ผู้ก่อตั้ง Let’s be heroes foundation เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือผู้ป่วย COVID-19  เพื่อให้ผู้ป่วยสามารถเข้าถึงการรักษาได้อย่างทันท่วงที ด้วยการรักษาแบบ Home Isolation ติดตามอาการโดยทีมแพทย์อาสา ทีมพยาบาล ทีมเภสัชกร ผ่านโทรศัพท์ (tele-med) โดยทางโครงการไม่คิดค่าใช้จ่ายใด ๆ นอกจากนี้ พญ.ลลนายังเป็นนักแสดง และเป็นนางสาวไทย ปี 2549 ที่กล้าเป็นตัวเอง และมองข้ามข้อจำกัดเรื่องเพศ

Related Stories

เจี๊ยบ-ลลนา คุณหมอนางงาม ตั้งเป้ารักษาคนป่วยโดยไม่หวังสิ่งตอบแทน Click

Published on: 24/08/2022 10:22 am
p2-1024x682_re2

Class of: 2012
Faculty / Institute / College: Faculty of Medicine Ramathibodi Hospital
Degree: Doctor of Medicine