MUPY Alumni Talk Ep.10 สวยใส ปลอดภัย สมวัยในเหมันต์ฤดู

- November 10, 2022

ชมรมศิษย์เก่าเภสัชมหิดล

facebook.com/MUPY Alumni Talk

- November 10, 2022

N/A

วิทยากร ผศ.ดร.ภญ. อมราพร วงศ์รักษ์พานิช (อ.เก๋) Rx
อาจารย์ประจำภาควิชาเภสัชกรรม
ผู้ดำเนินรายการ:
-ภก.วิรุณ เวชศิริ (หมี) Rx28
กรรมการสมาคมเภสัชกรรมการตลาด (ประเทศไทย) และ
กรรมการบริษัท Pharm Connection Co., Ltd.
-ภญ.ชวัลญา ทรงเทพ ฝ้าย Rx47
Tender & Enlisting Executive, Viatris (Thailand) Limited

ดูน้อยลง
EG Alumni Talk: เส้นทางอาชีพ Sales Engineer
January 24, 2024
Onsite: Innogineer Studio ชั้น 1 อาคาร 3 คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล
📣ขอเชิญนักศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล ทุกระดับ เข้าร่วมฟังบรรยายถ่ายทอดประสบการณ์อาชีพทางด้าน “Sales Engineer” โดยวิทยากร รุ่นพี่ศิษย์เก่า คณะวิศวกรรมศาสตร์ จากบริษัทชั้นนำของประเทศ
👉 วิทยากร : คุณจิรภัทร นพภาจัตุพร (รุ่นพี่ศิษย์เก่า ภาควิชาวิศวกรรมเครื่องกล คณะวิศวกรรมศาสตร์) ตำแหน่ง Sales Engineer
บริษัท คีย์เอ็นซ์ (ไทยแลนด์) จำกัด
📍Highlights
- Sales Engineer คืออะไร
- Sales Engineer ทำเงินได้เยอะจริงหรือไม่
- Sales Engineer เหมาะกับใคร
🗓️ วันพุธที่ 24 มกราคม 2567
⏰ เวลา 13.00 - 15.30 น.
📍 Innogineer Studio ชั้น 1 อาคาร 3 คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล
✅ สแกน QR Code เพื่อลงทะเบียนเข้าร่วมล่วงหน้า หรือ https://forms.gle/QvR4swG8bemp15id7
📌รับ AT ด้าน Digital Literacy จำนวน 2 ชั่วโมง📌
ขอเชิญชวนพี่น้องศิษย์เก่าชาวมหิดล ทุกท่านร่วมงาน MU Blue Night คืนสู่เหย้า เรามหิดล ครั้งที่ 7
March 2, 2024
Onsite: ณ ลานหน้ามหิดลสิทธาคาร ม.มหิดล ศาลายา

วันเสาร์ที่ 2 มีนาคม 2567 ตั้งแต่เวลา 15.00-21.30 น.

ณ ลานหน้ามหิดลสิทธาคาร มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา

กำหนดการงาน MU Blue Night คืนสู่เหย้า เรามหิดล ครั้งที่ 7