N/A
คุณบิ๊ก -ภูมิชาย บุญสินสุข หรือ “บิ๊กบุญ” Executive Director for Podcast ของ The Standard

ระบบ Cisco Webex

N/A
ขอเชิญเข้าร่วมกิจกรรม How to be a Podcaster.. เล่าเรื่องอย่างไรให้เงินเข้า
โดย ✨คุณบิ๊ก -ภูมิชาย บุญสินสุข หรือ “บิ๊กบุญ” ✨

———————————–
📌 วันพุธที่ 25 พฤษภาคม 2565 เวลา 13.30 – 16.00 น.
ในรูปแบบออนไลน์ผ่านระบบ Cisco Webex
🔥 รับชั่วโมงกิจกรรมด้าน Financial Literacy 3 ชั่วโมง 🔥
———————————–
⚡️ ทำความรู้จักกับ Podcast / เทรนด์ podcast ในปัจจุบัน
⚡ Podcast ทำอย่างไร ต้องใช้อะไรบ้าง
⚡️ เรียนรู้วิธีการหารายได้จากการเป็น Podcaster
⚡ ทำ Podcast อย่างไรให้ปัง ให้มีรายได้
———————————–
📌 ลงทะเบียนได้ที่ https://forms.office.com/r/Er52d0DZhY
📌 จะดำเนินการส่งลิ้งก์สำหรับเข้าร่วมกิจกรรมไปทางอีเมลที่ท่านได้ระบุไว้ในแบบฟอร์มลงทะเบียน ในวันที่ 24 พฤษภาคม 2565 เวลา 17.00 น.
———————————–
📲 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ “พี่ทิพย์” กองกิจการนักศึกษา โทร. 0-2849-4515 e-mail: salintip.sae@mahidol.edu