ศิษย์สัมพันธ์ กองกิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล

ลงทะเบียนศิษย์เก่า

คอร์สเรียนฟรีได้ใบเซอร์ ลงคอร์สไหนดี เพิ่มโปรไฟล์ดี ๆ ให้ตัวเอง

คอร์สเรียนออนไลน์ได้ใบเซอร์

การเรียนไม่จำเป็นที่จะต้องเรียนจากภายในห้องเรียนแต่เพียงอย่างเดียวเท่านั้น ในเมื่อปัจจุบันการเรียนออนไลน์นั้นสามารถที่จะเข้าถึงได้ง่ายมากกว่าและยังเลือกเรียนได้ตามเวลาที่คุณต้องการ เราจึงอยากมาแนะนำคอร์สออนไลน์เรียนฟรีที่เมื่อเรียนจบแล้วก็จะได้ใบเซอร์เป็นของตอบแทนเล็ก ๆ น้อย ๆ แต่สามารถอัปเกรดเรซูเม่ของคุณให้มีความน่าสนใจได้มากยิ่งขึ้นไปในตัว จะมีคอร์สออนไลน์ใดบ้าง มาดูกัน

5 คอร์สออนไลน์เรียนฟรี ได้ใบเซอร์ อัปเกรดโปรไฟล์

คอร์สออนไลน์ นับเป็นอีกหนึ่งช่องทางในการเรียนออนไลน์ที่จะช่วยให้นักศึกษารวมไปถึงผู้ที่มีความต้องการในการหาความรู้ใหม่ ๆ เพิ่มเติมเพื่อเป็นการพัฒนาตนเองและเสริมให้โปรไฟล์ของคุณดูดีและมีคุณภาพเหมาะที่จะนำไปใส่ในเรซูเม่เพื่อการสมัครงาน โดยคอร์สออนไลน์เรียนฟรีได้ใบเซอร์ทันทีหลังเรียนจบที่เราจะนำมาแนะนำให้ทุกท่านได้ดูกันก็มีดังนี้

Thai MOOC

คอร์สออนไลน์ฟรี แบบระบบเปิดที่สามารถเลือกศึกษาในแขนงวิชาที่คุณมีความสนใจได้มากถึง 12 หมวดวิชา พร้อมทั้งยังได้รวบรวมความรู้จากหลากหลายมหาวิทยาลัยมาไว้ที่นี่ ที่จะช่วยให้คุณสามารถเลือกศึกษาในสิ่งที่ต้องการได้อย่างอิสระ

SET e-Learning

ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ได้จัดทำคอร์สอนออนไลน์ฟรีนี้ขึ้นเพื่อเป็นการสร้างความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับเรื่องของการเงินและการตลาดที่ในปัจจุบันนั้นจำเป็นจะต้องมีความรู้และทักษะที่สามารถทำงานในสายงานนี้ได้เป็นอย่างดี มาพร้อมกับการแนะแนวทางต่าง ๆ ที่จำเป็นต้องรู้อีกมากมาย ครอบคลุมเรื่องการเงินการตลาด ตลอดจนการบริหารธุรกิจที่ดีเยี่ยมให้คุณได้ศึกษาและทำความเข้าใจ

Mahidol University Extension

โครงการ MuX ที่ทางมหาวิทยาลัยมหิดลได้จัดขึ้นเพื่อบุคคลภายนอกได้เข้ามาศึกษาหาความรู้ ที่รวบรวมเอาความรู้จากคณะต่าง ๆ ที่ทางมหาวิทยาลัยได้จัดเตรียมไว้ให้ถึง 22 คณะ ให้คุณได้ทำการศึกษากันแบบเสรีผ่านช่องทางนี้โดยตรง และเมื่อเรียนจบก็ได้ Certificate มาเป็นสิ่งตอบแทนอีกด้วย

Stanford

Stanford เป็นอีกหนึ่งมหาวิทยาลัยชั้นนำที่ดีที่สุดในโลก แน่นอนว่าหากเราอยากจะได้ใบเซอร์ดี ๆ เพื่ออัปเกรดเรซูเม่ของตัวเองไปในตัวและยังได้ความรู้ที่อัดแน่นด้วยนั้น ก็ควรที่จะเข้ามาศึกษาผ่านคอร์สออนไลน์เรียนฟรีนี้เอาไว้ ซึ่งก็จะมีอารรวบรวมเอาความรู้ต่าง ๆ หลาย ๆ ด้านที่มีความจำเป็นต่อการทำงานในปัจจุบันมาให้เราได้ศึกษากันอย่างหลากหลายเลยทีเดียว

EdX

แพลตฟอร์มนี้เป็นแพลตฟอร์มที่น่าสนใจมาก ๆ ซึ่งเราก็อยากแนะนำให้นักศึกษาได้เข้ามาเรียนกันจริง ๆ เนื่องจาก EdX คือแพลตฟอร์มที่ได้รวบรวมเอาความรู้หลากหลายแขนงวิชาจากมหาวิทยาลัยชั้นนำของโลกมาไว้ในที่แห่งเดียว ไม่ว่าจะเป็น Harvard , MIT และมหาวิทยาลัยชั้นนำอื่น ๆ อีกมากมาย มาพร้อมกับการได้รับเกียรติบัตรเพื่อเป็นการการันตีว่าคุณได้ผ่านการเรียนคอร์สออนไลน์เหล่านี้มาแล้ว

การศึกษาไม่เพียงแต่จะทำให้คุณมีความรู้ที่มากขึ้น แต่ยังช่วยพัฒนาทักษะและความสามารถในด้านต่าง ๆ ไปได้อีกขั้น ซึ่งคอร์สออนไลน์ที่เราได้นำมาแนะนำเหล่านี้ก็ล้วนแล้วแต่เป็นคอร์สที่รวบรวมเอาความรู้ที่สามารถใช้เป็นทักษะในการประกอบอาชีพได้เป็นอย่างดี ที่จะช่วยให้คุณสามารถเข้าใจและเรียนรู้สิ่งต่าง ๆ ได้ผ่านคอร์สออนไลน์เหล่านี้ ส่งผลต่อการนำไปใช้ในการเรียนรวมไปถึงการทำงานในอนาคตได้อย่างแน่นอน

คอร์สออนไลน์

คอร์สออนไลน์ เรียนฟรี จากมหาวิทยาลัยมหิดล

รายละเอียดเพิ่มเติม : คลิก

Facebook
Twitter
Email

กิจกรรม MU Craft Workshop สร้างโมเดล 3 มิติ ให้เป็น ‘มหิดลสิทธาคาร’

รู้ไว้ก่อนไป Mahidol University Job Fair 2024 เตรียมตัวอย่างไรบ้างนะ ?

ม.มหิดล ร่วมกับ 100 บริษัทชั้นนำทั่วประเทศ จัดโครงการ Mahidol University Job Fair 2024