- August 30, 2023

0

💙 สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 💙
🚀 Facebook : Mahidol Startup
🚀 Instagram : mahidolstartup_official

- August 30, 2023

0

งาน The Inspirational Talk : Connect The Dots เปิดรับสมัครแล้ว 🧩💙 มาจุดประกายความฝันในตัวคุณ เรียนรู้ และกล้าที่จะฝันไปด้วยกัน 🫶🏻💖 ภายในงานจะมี Speaker 3 ท่าน ที่จะมาบอกเล่าเรื่องราว และมอบประสบการณ์ที่ดีให้กับทุกคน ผ่านมุมมองการใช้ชีวิต กว่าจะประสบความสำเร็จเกี่ยวกับการดำเนินธุรกิจ 🚀🔍

📝 ลงทะเบียนร่วมงานได้ที่ : https://forms.gle/2NibY8H3vCYZMeKF9

⭐️ คุณซีเค เจิง (CK Cheong) : CEO of Fastwork Technologies
⭐️ คุณจูน จรีพร จารุกรสกุล : CEO of WHA Corporation PCL. (ศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยมหิดล คณะสาธารณสุขศาสตร์ )
⭐️ คุณท็อป จิรายุส ทรัพย์ศรีโสภา : Founder and Group CEO of Bitkub Capital Group Holdings Co., Ltd.

📝 ยังไม่พอเรายังมี Special Session จาก Mission to the U ให้หัวข้อ Spark Your Startup With Top U ที่จะแนะนำเรื่องการศึกษา ทุนการศึกษาต่อในต่างประเทศให้กับผู้ที่สำลงทะเบียนเข้าร่วมงานอีกด้วย 💙

คุณสมบัติผู้เข้าร่วม 🔍
📎 นักศึกษามหาวิทยาลัยมหิดล
📎 ไม่จำกัดคณะ สาขา ชั้นปีการศึกษา
📎 บุคคลภายนอกสามารถสมัครได้

📅 รับสมัครแล้ว 8 - 29 สิงหาคม 2566 📅
📍 วันที่ 30 สิงหาคม เวลา 12.00 - 17.30 น.
📍 มหาวิทยาลัยมหิดล คณะสิ่งแวดล้อม อาตารพัฒนดล ห้อง 4224
📍 ถ่ายทอดสดผ่านระบบออนไลน์ Webex

เข้าร่วมแล้วได้อะไรบ้าง 🔍
🧩 Session จาก Speaker 3
🧩 ได้รับ AT Financial Literacy 3 ชั่วโมง (นักศึกษามหิดล)
🧩 ลุ้นรับของรางวัลสุดพิเศษจากการเข้าร่วมกิจกรรม
🧩 Special Session : Spark Your Startup with Top U จาก Mission to the U

แล้วมาจุดประกายความฝันในตัวคุณ พร้อมเรียนรู้ และปลุกไฟไปด้วยกัน กับงาน The Inspirational Talk : Connect The Dots 🚀💙