ศิษย์เก่าสัมพันธ์ กองกิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล

เปิดรับสมัครแล้ว Wellness Golf Academy หลักสูตร เวลเนสกอล์ฟเพื่อผู้บริหารระดับสูง และบุคคลทั่วไป โดยคณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล

คณะสาธารณสุขศาสตร์ ร่วมกับบริษัท GOD Solution จัดหลักสูตรเวลเนสกอล์ฟ Wellness Golf Academy (WGA) เพื่อมุ่งเน้นเชื่อมความสัมพันธ์ระหว่างผู้บริหารของมหาวิทยาลัยและผู้บริหารภาคธุรกิจที่เกี่ยวกับสุขภาพชั้นนำของเมืองไทย เชื่อมโยงเครือข่ายผู้ประกอบการภาคเอกชน และศิษย์เก่า เพื่อการขับเคลื่อนองค์กรอย่างมีประสิทธิภาพอย่างยั่งยืน หลักสูตรทำการสอนและโค้ชโดยโปรจากสมาคมกอล์ฟอาชีพ แบ่งกลุ่มเรียนตามทักษะในการเล่น รายได้จากการฝึกอบรมเพื่อสนับสนุนการจัดกิจกรรมของหลักสูตร
ทางหลักสูตรยินดีที่จะเสนอผู้บริหารมหาวิทยาลัย ครอบครัว และศิษย์เก่า มอบส่วนลด 10,000 บาท สำหรับการสมัครจากราคาเต็ม 14 ครั้ง 149,000 (รวมค่าใช้จ่ายระหว่างเรียน ออกรอบ ปาร์ตี้อาหารเย็น และทริปดูงาน) เหลือ 139,000 บาท

สมัครด่วน! ได้ที่ ไลน์ OA : @eeebooking
ติดต่อ คุณบี 0807817377

สมัครแบบกลุ่ม รับสิทธิ์พิเศษ ติดต่อ ศ.ดร. สุภา เพ่งพิศ ประธานหลักสูตร WGA Tel.0935515154Prof. Dr. Supa Pengpid, M.Sc, MBA, Dr.PH
Deputy Dean Cooperate Relations and Partnership
Faculty of Public Health, Mahidol University, Thailand
+66 (0) 935515154 (Whats’s App and LINE)

พิธีส่งมอบตำแหน่งนายกและพิธีมอบทุนการศึกษาระดับปริญญาเอก ประจำปีการศึกษา 2567

โครงการทุนการศึกษาสมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยมหิดลฯ ประจำปีการศึกษา 2567

กิจกรรม Workshop “Snap & Shoot ถ่ายภาพและวิดีโออย่างมีสไตล์ @ Siree Park”

รู้หรือยัง ศิษย์เก่าสามารถเข้ามาทำการฝึกและสอบปฏิบัติ ณ ห้อง Mahidol BLS Training Center ได้แล้ววันนี้