ศิษย์เก่าสัมพันธ์ กองกิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล

💥กิจกรรมแจกของ MU Alumni Connect Give Away ครั้งที่ 1
ศิษย์เก่าม.มหิดลเพียงตอบแบบสอบถาม Poll & Survey ก็มีสิทธิ์ลุ้นรับของรางวัลสุดลิมิเต็ด !

MU Alumni Pants กางเกงวาฬ สีน้ำเงินลวดลายสุดชิค ความหมายถูกใจชาวมหิดล จำนวน 25 รางวัล 🐋💙
และ MU Alumni Bucket Hats หมวกบัคเก็ตปักโลโก้ MU Alumni (คละสี) จำนวน 25 รางวัล🧢🌈

จะใส่ไปเที่ยวหรืออยู่บ้านก็พร้อมเป็นคนเท่ตลอดเวลา ใครเห็นต้องบอกเลยว่า จ๊าบของแทร่ !! 🕺🏾💃

📱ตอบแบบสอบถามง่าย ๆ ผ่านแอปผ่านแอปพลิเคชัน We Mahidol (เมนู Poll and Survey) ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 31 กรกฎาคม 2567

• ท่านสามารถเข้าใช้งาน We Mahidol Application ได้โดยใช้ Mahidol Alumni Account (ชื่อ.นามสกุล 3 ตัวแรก@alumni.mahidol.ac.th หรือ รหัสนักศึกษา@alumni.mahidol.ac.th) เพื่อเข้าสู่ระบบ
  • สำหรับผู้ที่ยังไม่มี Mahidol Alumni Account สามารถลงทะเบียนศิษย์เก่าผ่านแอปพลิเคชัน We Mahidol (เมนู ลงทะเบียนศิษย์เก่า)
  • วิธีการลงทะเบียนศิษย์เก่า (Alumni) https://alumni.mahidol.ac.th/howto-alumni/
    (ศิษย์เก่าที่สำเร็จการศึกษา ตั้งแต่ปีการศึกษา 2562 เป็นต้นไป ท่านจะมี Mahidol Alumni Account โดยอัตโนมัติ)
    *ประกาศรายชื่อผู้ได้รับรางวัลวันที่ 5 สิงหาคม 2567 ทาง Facebook Page: ศิษย์สัมพันธ์ กองกิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล
    **สงวนสิทธิ์สำหรับศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยมหิดลเท่านั้น

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม/ Contact us for more info.
    งานศิษย์เก่าสัมพันธ์และบริการด้านอาชีพ กองกิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล
    Alumni Relations and Careers Service, Division of Student Affairs, Mahidol University
    Call Us: +662-849-4506 Email: mahidolalumni@mahidol.ac.th
    Website: https://alumni.mahidol.ac.th
MahidolAlumni #ศิษย์เก่ามหิดล #ทีมมหิดล #กางเกงวาฬ #หมวกบัคเก็ต

พิธีส่งมอบตำแหน่งนายกและพิธีมอบทุนการศึกษาระดับปริญญาเอก ประจำปีการศึกษา 2567

โครงการทุนการศึกษาสมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยมหิดลฯ ประจำปีการศึกษา 2567

กิจกรรม Workshop “Snap & Shoot ถ่ายภาพและวิดีโออย่างมีสไตล์ @ Siree Park”

เปิดรับสมัครแล้ว Wellness Golf Academy หลักสูตร เวลเนสกอล์ฟเพื่อผู้บริหารระดับสูง และบุคคลทั่วไป โดยคณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล