ศิษย์เก่าสัมพันธ์ กองกิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล

กิจกรรม MU Craft Workshop สร้างโมเดล 3 มิติ ให้เป็น ‘มหิดลสิทธาคาร’

วันอาทิตย์ที่ 28 เมษายน 2567 เวลา 09.00-12.00 น. งานศิษย์เก่าสัมพันธ์และบริการด้านอาชีพ ได้จัดกิจกรรม MU Craft Workshop โดยวิทยากรจาก Capyper เพื่อเปิดโอกาสให้นักศึกษาและศิษย์เก่าได้ทำกิจกรรมร่วมกันผ่านประกอบโมเดลกระดาษ 3 มิติ เป็นสถาปัตยกรรมที่เป็นเอกลักษณ์ของมหาวิทยาลัยมหิดล อย่าง  ‘มหิดลสิทธาคาร’ ณ ห้อง 323 อาคารศูนย์การเรียนรู้มหาวิทยาลัยมหิดล มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา

โดยเป้าหมายของกิจกรรม คือ การสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างศิษย์เก่ากับศิษย์ปัจจุบัน และ การสร้างความสุขและความภาคภูมิใจที่เป็นส่วนหนึ่งของมหาวิทยาลัยมหิดล ผ่านการทำกิจกรรมประกอบชิ้นงานจากกระดาษเป็นสถาปัตยกรรม (Workshop Architecture 3D Model) ที่แสดงความเป็นมหาวิทยาลัยมหิดล ‘มหิดลสิทธาคาร’

Workshop ในครั้งนี้บรรยากาศเต็มไปด้วยความประทับใจ ความสนุกสนาน และความเพลิดเพลิน วิทยากรทั้ง 2 ท่าน ได้สอนและบรรยายทุกขั้นตอนอย่างเป็นกันเอง รวมถึงผู้เข้าร่วมกิจกรรมทุกคนได้ของขวัญที่ระลึกกลับบ้านที่เป็นชิ้นงานที่มาจากฝีมือและความตั้งใจของตนเองด้วย

รู้หรือยัง ศิษย์เก่าสามารถเข้ามาทำการฝึกและสอบปฏิบัติ ณ ห้อง Mahidol BLS Training Center ได้แล้ววันนี้

กิจกรรมแจกของ MU Alumni Connect Give Away ครั้งที่ 1

เปิดตัวแล้วกับ MU Alumni Pants สิทธิพิเศษใจฟูสำหรับศิษย์เก่าม.มหิดลโดยเฉพาะเปิดตัวแล้วกับ MU Alumni Pants

โครงการ Mahidol University Alumni Ambassador รุ่นที่ 2