EG Alumni Talk: เส้นทางอาชีพ Sales Engineer

- January 24, 2024

-

- January 24, 2024

-
📣ขอเชิญนักศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล ทุกระดับ เข้าร่วมฟังบรรยายถ่ายทอดประสบการณ์อาชีพทางด้าน “Sales Engineer” โดยวิทยากร รุ่นพี่ศิษย์เก่า คณะวิศวกรรมศาสตร์ จากบริษัทชั้นนำของประเทศ
👉 วิทยากร : คุณจิรภัทร นพภาจัตุพร (รุ่นพี่ศิษย์เก่า ภาควิชาวิศวกรรมเครื่องกล คณะวิศวกรรมศาสตร์) ตำแหน่ง Sales Engineer
บริษัท คีย์เอ็นซ์ (ไทยแลนด์) จำกัด
📍Highlights
- Sales Engineer คืออะไร
- Sales Engineer ทำเงินได้เยอะจริงหรือไม่
- Sales Engineer เหมาะกับใคร
🗓️ วันพุธที่ 24 มกราคม 2567
⏰ เวลา 13.00 - 15.30 น.
📍 Innogineer Studio ชั้น 1 อาคาร 3 คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล
✅ สแกน QR Code เพื่อลงทะเบียนเข้าร่วมล่วงหน้า หรือ https://forms.gle/QvR4swG8bemp15id7
📌รับ AT ด้าน Digital Literacy จำนวน 2 ชั่วโมง📌
ขอเชิญชวนพี่น้องศิษย์เก่าชาวมหิดล ทุกท่านร่วมงาน MU Blue Night คืนสู่เหย้า เรามหิดล ครั้งที่ 7
March 2, 2024
Onsite: ณ ลานหน้ามหิดลสิทธาคาร ม.มหิดล ศาลายา

วันเสาร์ที่ 2 มีนาคม 2567 ตั้งแต่เวลา 15.00-21.30 น.

ณ ลานหน้ามหิดลสิทธาคาร มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา

กำหนดการงาน MU Blue Night คืนสู่เหย้า เรามหิดล ครั้งที่ 7

December 18, 2023
Onsite: Prince Mahidol Hall

ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วมงาน Sustainable Symposium: The Societal Impacts
โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อตระหนักถึงบทบาทของมหาวิทยาลัยและคณะในสายสังคมศาสตร์ในการขับเคลื่อนการพัฒนาอย่างยั่งยืนในประเทศไทย

🗓️ วันจันทร์ที่ 18 ธันวาคม 2566
🕘 เวลา 09.00 - 16.30 น.
📍 สถานที่ Prince Mahidol Hall มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา

⭐️ พบกับการเสวนา 4 หัวข้อ
1. เสวนาหัวข้อ “Sustainable Deans’ Talk” พูดคุยถึงทิศทาง มุมมองของการขับเคลื่อนและอนาคตในประเด็นความยั่งยืนและพัฒนาการในกลุ่มสาขาสังคมศาสตร์
2. เสวนาหัวข้อ “Students’ Views on Social Sciences and Sustainability” การนำเสนอผลงาน รวมถึงมุมมองด้านความยั่งยืนของนักศึกษา
3. เสวนาหัวข้อ “Opportunities Forum” พูดคุยถึงประเด็นชีวิตและโอกาสในชีวิตที่นำไปสู่การพัฒนาอย่างยั่งยืนในวิถีแห่งอาชีพสุขภาพ การเมือง และครอบครัว
4. เสวนาหัวข้อ “The better forum: สื่อกับการขับเคลื่อนทางสังคม”

⚡️ พบกับแขกรับเชิญสุดพิเศษในงาน คุณพีท กันตพร หาญพาณิชย์ กับอีกหนึ่งบทบาทของการขับเคลื่อนทางสังคม
#Mahidol #sustainability

นักศึกษาที่เข้าร่วมกิจกรรมจะได้รับคะแนน AT สูงสุด 5 ชั่วโมง