ศิษย์เก่าสัมพันธ์ กองกิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล

การขอรับรหัสผ่านใหม่ alumni.mahidol สำหรับศิษย์เก่า

ศิษย์ที่จำรหัสผ่านของ alumni.mahidol (name.sur@alumni.mahidol.ac.th) ไม่ได้
ติดต่อกองเทคโนโลยีสารสนเทศ
วันจันทร์ – วันศุกร์ เวลา 08.00 – 18.00 น. ชั้น 1 อาคารสำนักงานอธิการบดี ม.มหิดล ศาลายา

ส่ง E-mail ระบุรายละเอียดพร้อมแนบไฟล์บัตรประชาชนมาที่ account@mahidol.ac.th
(รอการใช้งาน Password ใหม่)

ระบุรายละเอียดใน E-mail ดังนี้

ชื่อ – นาสกุล

รหัสนักศึกษา

เบอร์โทรศัพท์มือถือ

E-mail สำรอง (ที่ไม่ใช่ของ ม.มหิดล) รหัสผ่านใหม่ที่ต้องการ

พิธีส่งมอบตำแหน่งนายกและพิธีมอบทุนการศึกษาระดับปริญญาเอก ประจำปีการศึกษา 2567

โครงการทุนการศึกษาสมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยมหิดลฯ ประจำปีการศึกษา 2567

กิจกรรม Workshop “Snap & Shoot ถ่ายภาพและวิดีโออย่างมีสไตล์ @ Siree Park”

เปิดรับสมัครแล้ว Wellness Golf Academy หลักสูตร เวลเนสกอล์ฟเพื่อผู้บริหารระดับสูง และบุคคลทั่วไป โดยคณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล