ศิษย์เก่าสัมพันธ์ กองกิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล

วันเสาร์ที่ 21 กันยายน 2567 เวลา 13.00-16.00 น. งานศิษย์เก่าสัมพันธ์และบริการด้านอาชีพจัดกิจกรรม  เรียนง่าย ทำงานลื่น #ครบจบด้วยNotion เพื่อเปิดโอกาสให้นักศึกษาและศิษย์เก่า ม.มหิดล ได้เรียนรู้การใช้เว็บแอปพลิเคชั่น Notion เบื้องต้น รวมถึงต่อยอดนำไปประยุกต์ใช้ในวัยทำงานและวัยเรียน สร้างแรงบันดาลใจในการจัดระเบียบการทำงานและการเรียน โดย คุณฟีฟ่า ปุณณภา คุปต์สินชัย เจ้าของเพจ Stationery on the table (ผู้ติดตามกว่า 72k) และมีดีกรีเป็น Notion Essentials Badge Certified ณ ห้องประชุมใหญ่ อาคารใบไม้สามใบ A102 อุทยานธรรมชาติวิทยาสิรีรุกขชาติ มหาวิทยาลัยมหิดล โดยมีผู้เข้าร่วมกิจกรรมจำนวน 66 คน

กิจกรรมในครั้งนี้วิทยากรและทีมงาน ได้บรรยายและนำเทคนิคให้กับน้อง ๆ นักศึกษาและศิษย์เก่าทุกคนอย่างเป็นกันเอง ทำให้คนที่ไม่เคยใช้ Notion มาก่อนสามารถเรียนรู้ไปด้วยกันได้เป็นอย่างดี

นายกสมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยมหิดล ฯ ร่วมสักการะพระพุทธมหิดลมงคลปัญญาญาณ

ขอเชิญชวนบัณฑิตมหาวิทยาลัยมหิดลและแขกผู้มีเกียรติทุกท่านมาเก็บภาพความประทับใจร่วมกัน

พิธีส่งมอบตำแหน่งนายกและพิธีมอบทุนการศึกษาระดับปริญญาเอก ประจำปีการศึกษา 2567

โครงการทุนการศึกษาสมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยมหิดลฯ ประจำปีการศึกษา 2567